Chính sách bán hàng & giá bán

Hiện tại dự án Chung cư Vinhomes Symphony Riverside (tên dự kiến) chưa được ra mắt, dự kiến vào quý 4 năm 2019, Vingroup sẽ cho ra mắt sản phẩm đáng mong chờ tại phía Đông thủ đô Hà Nội. Thông tin giá bán và chính sách bán hàng của dự án sẽ có ngay sau khi công bố mở bán ( dự kiến quý IV/2019) . Chúng tôi sẽ cập nhật ngay sau khi có thông tin chính thức.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG (dự kiến)

Chính sách có thể tham khảo các dự án khác. Hiện tại chưa có thông tin chính sách cụ thể, chúng tôi sẽ cập nhật ngay sau khi có thông tin chính thức từ CĐT

Xem thêm thông tin dự án: Chung cư Vinhomes Symphony Riverside 

Chính sách bán hàng vinhomes riverside symphony

GIÁ BÁN CĂN HỘ

Giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Symphony  hiện chưa được công bố chính thức. Hiện tại mức giá được các khách hàng đầu tư BĐS lâu năm dự kiến khoảng 45 triệu – 55triệu / m2. Thông tin giá bán chính thức sẽ được cập nhật ngay sau khi có thông tin của chủ đầu tư. Hiện tại đã có mặt bằng thiết kế chi tiết của 7 tòa chung cư.

 

Xem mặt bằng thiết kế: Mặt bằng Vinhomes Symphony Riverside

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Dự kiến như bao dự án khác, Vinhomes cho cư dân của mình thanh toán chia thành nhiều đợt để giảm thiểu gánh nặng tài chính, giúp cư dân thoải mái và tự chủ được được các khoản chi tài chính sau này.

  • Đặt cọc: 50 triệu.
  • Đợt 2: Ký VBTT 15%
  • Đợt 3: Ký HĐMB vào thêm 15%.

Hỗ trợ gói vay lãi suất 0% dự kiến từ 9 đến 12 tháng

Tiến độ thanh toán chính thức của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật ngay sau khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư Vingroup.

Xem thêm: Tiện ích khu đô thị Vinhomes Symphony Riverside

 

Hãy bình luận ý kiến của bạn !

avatar
  Đăng ký nhận thông tin  
Thông báo của

Tin tức liên quan

Mặt bằng thiết kế căn hộ

26/06/2019 527 lượt xem

Tiến độ xây dựng

26/06/2019 434 lượt xem
Xem tiếp