Mặt bằng dự án chung cư Vinhomes Riverside

Mặt bằng dự án chung cư Vinhomes Riverside đang được cập nhật…

Xu hướng chọn chung cư để ở đang ngày một cao, bởi những lợi ích của nó mang lại cho người dân là không hề nhỏ. Các yếu tố như tiện lợi di chuyển, môi trường, an toàn là ưu điểm của các chung cư là yếu tố chọn chung cư làm nơi ở của mình gia đình.

Theo nhiều chuyên gia về bất động sản thì nhà chung cư tại đô thị hiện nay có rất nhiều ưu điểm, thậm chí hấp dẫn với cả những người có thu nhập cao. Điều này cho thấy rằng có rất nhiều tiện lợi từ việc chọn chung cư là nơi để sinh sống.

Di chuyển thuận tiện khi sống tại chung cư Vinhomes Riverside

Do vị trí dự án Chung cư Vinhomes Riverside tọa lạc tại cửa ngõ phía đông, một trong cửa ngõ quan trọng bậc nhất Hà Nội. Nằm gần quốc lộ 5 cũ và cao tốc Hà Nội – Hải Phòng cùng rất gần các cầu Vĩnh Tuy, Thanh Trì nên rất thuận lợi về giao thông. Bên cạnh đó là hưởng trọn các tiện ích cao cấp tại khu đô thị sinh thái đáng sống nhất Việt Nam như trường học, trung tâm thương mại, khu giải trí, công viên khủng long, …, đều trong nội khu. Giúp mọi cư dân được chăm sóc và tân hưởng trọn vẹn cuộc sống nơi đây.

Chung cư Vinhomes Riverside (Ảnh minh họa)

Môi trường được đảm bảo

Môi trường là yếu tố sống còn trong việc đảm bảo sức khỏe của người dân. Ở các chung cư, việc đảm bảo môi trường sống được chú ý ngay từ khâu thiết kế, được bố trí khoa học. Từ khoảng không gian xanh, hồ bơi, nhà trẻ, khu vui chơi cho bé, công viên cho người lớn tập thể dục. Nó giúp cho mọi người đều dễ dàng tiếp cận từ người cao tuổi đến trẻ em. Điều này trái ngược với những căn hộ thông thường, các bậc cầu thang là trở ngại với người cao tuổi bởi không được trang bị thang máy. Còn trẻ em không có không gian vui chơi an toàn, nỗi lo tai nạn luôn thường trực.

An ninh tốt bậc nhất 

Như đã biết, hiện nay vấn đề an ninh trật tự diễn ra rất phức tạp. Đây là một hạn chế cốt yếu của những căn hộ thông thường. Khi mà người dân chỉ nhờ vào các lớp cửa và khóa bên ngoài. Trong khi đó, có lẽ an ninh tốt cũng là một điểm cộng của các chung cư hiện nay, khi mà mọi hoạt động của chung cư đều có sự giám sát 24/7 của nhân viên an ninh và hệ thống camera được bố trí mọi nơi.

Cư dân an tâm với hệ thống an ninh nhiều lớp (Ảnh minh họa)

Dự án Chung cư Vinhomes Riverside có các sân vui chơi cho cả gia đình, phòng tập gym, dịch vụ spa, khu vui chơi trẻ em, sân tập thể thao, ….đến cửa hàng tiện lợi đã làm nên cuộc sống hoàn hảo cho gia đình.

Hơn nữa, chung cư Vinhomes Riverside với mật độ xây dựng thấp trên toàn bộ dự án, sở hữu một không gian xanh lý tưởng với những khoảng không ngập tràn sắc màu thiên nhiên, sẽ là không gian sống lý tưởng ngay Hà Nội ồn ã, tấp nhập đầy khói bụi. Nơi đây người dân sẽ được trải nghiệm tất cả mọi thứ của không gian sống hạnh phúc và trọn vẹn.

Nhận thông tin bảng giá và thông tin chi tiết về dự án Chung cư Vinhomes Riverside, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline để biết cụ thể.

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TOÀN BỘ DỰ ÁN

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các tòa vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.